皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

玩三公技巧十大口诀(www.eth0808.vip):Hơn 130 triệu đồng đến với gia đình cậu bé có bố, ông nội bị tai nạn

admin2023-02-152chơi tài xỉu uy tín

玩三公技巧十大口诀www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 13/2, đại diện báo Dân trí đã về thăm và trao số tiền bạn đọc giúp đỡ gia đình cháu Hồ Bá Hưng (12 tuổi, trú xóm 10, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) thông qua chương trình nhân ái của Báo Dân trí.

Phóng viên Dân trí trao quà bạn đọc tới gia đình cháu bé 12 tuổi có bố và ông bị tai nạn nguy kịch.

Ngoài số tiền trên, tài khoản cá nhân của bà Nguyễn Thị Phú (bà nội cháu Hưng) còn nhận được số tiền gần 80 triệu đồng độc giả, các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Tính đến thời điểm hiện tại, gia đình cháu Hưng đã được bạn đọc ủng hộ, giúp đỡ với tổng số tiền hơn 130 triệu đồng.

Trước đó, ngày 19/11/2022, Báo điện tử Dân trí đăng tải bài viết "Bố và ông nội nguy kịch sau tai nạn, cậu bé 12 tuổi cầu mong sự giúp đỡ".

Ngay từ khi lên 6 tuổi, Hưng đã phải gánh chịu bất hạnh khi gia đình tan vỡ. Bố mẹ ly hôn, Hưng sống với bố và ông bà nội. Gia đình thuần nông nghèo khó.

Tối 21/9/2022, trên đường đi làm về, anh không may bị tai nạn giao thông, chấn thương sọ não, máu đông trong não. Anh Trường nhanh chóng được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh phẫu thuật để lấy máu đông và nuôi mô sọ não.

Cháu Hưng bên người bố bị chấn thương sọ não do tai nạn.

Anh Trường vừa phẫu thuật được 19 ngày thì bố anh là ông Hồ Bá Tăng (60 tuổi) lại bị tai nạn dẫn đến chấn thương sọ não nặng, gãy xương đòn, tổn thương vùng ngực kín, tràn dịch phổi. Dù đã được phẫu thuật kịp thời, nhưng ông Tăng vẫn rơi vào cảnh sống thực vật.

Kinh tế của cả gia đình trông chờ vào 2 sào ruộng cùng những ngày công phụ hồ bấp bênh của anh Trường. Tai họa liên tiếp ập đến khiến gia đình lâm cảnh vô cùng khó khăn. Để có tiền điều trị cho chồng con suốt thời gian qua, bà Phú đã phải vay mượn khắp nơi với số tiền hơn 200 triệu đồng.

Bài viết về hoàn cảnh gia đình cháu Hưng sau khi đăng tải nhận được sự đồng cảm, sẻ chia của độc giả xa gần. Ngoài thăm hỏi, động viên, độc giả hảo tâm còn quyên góp, ủng hộ với tổng số tiền hơn 130 triệu đồng để bố và ông nội của cháu Hưng có cơ hội phẫu thuật, tiếp tục điều trị, giành lại sự sống.

"Trong lúc gia đình lâm vào hoạn nạn lại được mọi người chia sẻ, tôi biết ơn vô cùng. Vậy là chồng và con trai tôi có thêm cơ hội bám trụ lại bệnh viện để được phẫu thuật và điều trị. Hiện tại, cả chồng và con trai vẫn đang điều trị tại bệnh viện. Sức khỏe con đã dần ổn định hơn, còn chồng tôi vẫn nằm một chỗ, không biết gì.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tòa soạn, độc giả báo Dân trí đã quan tâm, giúp đỡ. Hi vọng chồng, con tôi sẽ sớm hồi phục để trở về nhà làm chỗ dựa cho con, cho cháu", bà Phú chia sẻ.

Còn ông Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Tân thay mặt lãnh đạo xã gửi lời cảm ơn tới độc giả Báo điện tử Dân trí đã đồng hành, sẻ chia kịp thời tới gia đình cháu Hưng trong thời gian qua và mong muốn gia đình cháu tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc.

网友评论

热门标签