皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

三公怎样打才能胜(www.eth108.vip):Tăng cường ngăn chặn việc mua bán, sử dụng SIM 'rác'

admin2022-12-047casino trực tuyến vodich88

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Tình trạng SIM kích hoạt sẵn hay còn gọi là SIM “rác” tại Việt Nam đã giảm bớt nhưng vẫn tiếp tục tồn tại. Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, hiện nay tổng số thuê bao di động trên 130 triệu và Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có mật độ thuê bao viễn thông trên 100 dân cao nhất thế giới. Thời gian qua đã xuất hiện nhiều trường hợp sử dụng SIM thuê bao để đe dọa, tống tiền, nhắn tin quấy rối, lừa đảo…

tin liên quan

Cảnh giác với các đầu số điện thoại lạ
Vì vậy để chấm dứt tình trạng mua bán SIM kích hoạt sẵn cần sự hưởng ứng của người dân, các tổ chức và cá nhân trong xã hội. Đặc biệt người dân không mua bán SIM “rác”, không cho cá nhân tổ chức khác mượn, sử dụng giấy tờ của mình để đăng ký thông tin thuê bao, thực hiện các thủ tục giao kết lại hợp đồng theo mẫu. Theo quy định, các cá nhân khi chuyển nhượng quyền sử dụng thuê bao cho người khác mà không thực hiện thủ tục giao kết lại hợp đồng với nhà mạng được coi là hành vi vi phạm pháp luật và bị xử phạt đến 500.000 đồng. Ngoài ra, khi xảy ra các hành vi vi phạm pháp luật hoặc vụ án có liên quan tới số thuê bao di động thì chủ thuê bao dù không trực tiếp sử dụng cũng sẽ có trách nhiệm giải trình, thậm chí phải chịu trách nhiệm liên đới về hình sự nếu các hành vi gây hậu quả nghiêm trọng.

Tương tự, các đại lý, điểm bán SIM cũng sẽ bị xử phạt hành chính khi bị phát hiện khi bán SIM đã kích hoạt sẵn hay giả mạo, sử dụng giấy tờ của người khác để đăng ký SIM.

,

三公怎样打才能胜www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Về phía doanh nghiệp viễn thông, vào cuối tháng 3.2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản nêu rõ: “Nếu vẫn còn hiện tượng bán SIM rác trên thị trường trong thời gian tới, Chủ tịch, Tổng giám đốc của doanh nghiệp viễn thông phải hoàn toàn chịu trách nhiệm xử lý hành chính, kỷ luật theo quy định”. Người đứng đầu các đơn vị này sẽ bị xem xét, xử lý kỷ luật theo quy định.

Theo Cục Viễn thông, các nhà mạng vừa qua đã thống nhất triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn việc mua bán SIM kích hoạt sẵn. Cụ thể như doanh nghiệp chủ động rà soát, phát hiện và có biện pháp thu hồi các SIM có dấu hiệu nghi vấn là SIM kích hoạt sẵn còn tồn tại trên thị trường, hoàn thành trong tháng 9.2019. Các nhà mạng xây dựng và áp dụng ngay các tiêu chí ngăn chặn các kênh phân phối sử dụng thông tin không chính danh để kích hoạt sẵn SIM thuê bao. Bên cạnh đó, nhà mạng cũng triển khai công nghệ tự động nhận dạng hình ảnh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ gia tăng tính chính xác trong việc đăng ký thông tin thuê bao. Hiện các nhà mạng dự kiến đưa vào áp dụng trong tháng 7 này.

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

热门标签