皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

澳门伦敦人 (www.ad6868.vip):Ngọc Sơn tiết lộ giai đoạn khủng hoảng và lý do nói được 11 thứ tiếng

admin2023-05-271Xử lý 43 triệu con bạc online

皇冠正网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠正网app登录网址、皇冠正网app备用网址、皇冠正网app最新网址、皇冠正网app手机网址、皇冠正网app管理网址、皇冠正网app会员网址。提供皇冠正网appAPP下载,皇冠正网appAPP包含皇冠正网app代理登录线路、皇冠正网app会员登录线路、皇冠正网app信用网开户、皇冠正网app现金网开户、皇冠正网app会员注册、皇冠正网app线上投注等业务。

Ngọc Sơn tiết lộ cuộc đời anh có 2 khoảng lặng. Lần đầu tiên là vào năm 1992. Khi đó, anh đã biến điều không may mắn ấy thành động lực học tập. Nam ca sĩ cho biết bản thân là người sử dụng thời gian rất tiết kiệm. Chính vì thế, trong khoảng thời gian khủng hoảng nhất của cuộc đời, anh cũng dành cho việc học.

"Tôi quên hết tất cả mọi thứ trong cuộc sống và tập trung vào học, học nữa, học mãi", ca sĩ chia sẻ.

Từ những điều tăm tối, Ngọc Sơn biến đổi và xoay chuyển nó theo một hướng khác bằng cách học ngoại ngữ. Nhờ vậy mà đến nay, nam ca sĩ đã biết đến... 11 ngoại ngữ.

Ca sĩ Ngọc Sơn trong chương trình "Đời nghệ sĩ" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Nếu ở khoảng lặng thứ nhất, Ngọc Sơn dùng việc học để khỏa lấp thì khi nhắc đến khoảng lặng thứ 2, giọng anh có chút buồn bởi câu chuyện này liên quan đến bậc sinh thành.

,

w88wwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的w88w登录网址、w88w备用网址、w88w最新网址、w88w手机网址、w88w管理网址、w88w会员网址。提供w88wAPP下载,w88wAPP包含w88w代理登录线路、w88w会员登录线路、w88w信用网开户、w88w现金网开户、w88w会员注册、w88w线上投注等业务。

,

"Thời điểm ấy, cha tôi đang cấp cứu, tôi rất thương và lo cho cha. Suốt một thời gian, tôi không nhận lời mời tham gia bất cứ chương trình nào vì sợ nhận lời rồi sẽ bỏ", anh bộc bạch.

Ngọc Sơn ở tuổi U60 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tâm sự về khoảng thời gian đang trên đỉnh cao của sự nghiệp rồi bất ngờ rời xa ánh hào quang, không tiếp xúc với thế giới bên ngoài, giọng ca Tình cha cho biết đó là điều khủng khiếp đối với một người dành hết tâm huyết cho nghề. Tuy nhiên, giây phút đó, anh đã nhẫn nại chịu đựng và vượt qua tất cả.

"Tôi sống thu mình lại. Mọi thứ trong cuộc sống đều tự đến rồi đi, tôi không trách móc hay oán giận gì cuộc đời. Trải qua nhiều biến cố, tôi cũng đúc kết được những điều hay trong cuộc sống. Trên đời, có 3 điều luôn làm tôi trân quý là lòng hiếu thảo, tinh thần tôn sư trọng đạo và biết cách đối nhân xử thế", Ngọc Sơn bày tỏ.

Chương trình Đời nghệ sĩ với sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Sơn được phát lúc 19h15 ngày 28/5 trên VTV9.

,

澳门伦敦人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门伦敦人登录网址、澳门伦敦人备用网址、澳门伦敦人最新网址、澳门伦敦人手机网址、澳门伦敦人管理网址、澳门伦敦人会员网址。提供澳门伦敦人APP下载,澳门伦敦人APP包含澳门伦敦人代理登录线路、澳门伦敦人会员登录线路、澳门伦敦人信用网开户、澳门伦敦人现金网开户、澳门伦敦人会员注册、澳门伦敦人线上投注等业务。

网友评论

热门标签