皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

飞机群组:Bước tiến mới đối với ô tô điện: Không cần mất vài tiếng đồng hồ để sạc, người dân có ngay pin đầy chỉ bằng thời gian đổ xăng

admin2023-05-082lô đề hôm nay

开云体育维基百科www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育维基百科开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育维基百科是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育维基百科是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

Ảnh minh họa

Một trong những rào cản lớn nhất khiến mọi người không mua ô tô điện chính là nằm ở thời gian sạc điện: trung bình người dùng phải mất từ 6-10 tiếng để sạc đầy pin hoặc ít nhất là sạc nhanh từ 20-60 phút để có được một lượng pin nhất định trong khi thời gian đổ xăng chỉ mất không đến 5 phút.

Công ty khởi nghiệp xe điện Fisker đã có một giải pháp khéo léo để xoa dịu nỗi đau đó. Theo công ty, thay vì cạn kiệt và sạc đi sạc lại cùng một loại pin, tại sao không đổi một khối pin đã hết để lấy một khối mới và có thể lên đường chỉ sau vài phút?

Fisker đang hợp tác với Ample, một công ty khởi nghiệp về hoán đổi pin để cung cấp dịch vụ đó cho những người mua xe của họ - chiếc SUV có tên Ocean bắt đầu từ năm 2024. Công ty cho biết hoán đổi pin sẽ mang lại thời gian đầy tương tự như đổ xăng với chi phí trên mỗi km thấp hơn.

Đây là cách công nghệ của Ample hoạt động: Sau khi người lái xe dừng lại ở một trong các trạm đổi pin của công ty, chiếc xe sẽ được nâng lên và pin của nó sẽ tự động được tháo ra và thay thế bằng pin đã sạc đầy. Toàn bộ quá trình là tự động và chỉ mất vài phút.

Fisker cho biết trước tiên họ sẽ nhắm mục tiêu đến các công ty vận tải/vận chuyển đang tìm cách sử dụng xe điện mà không phải chi tiêu nhiều hơn hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của họ. "Hãy nghĩ đến những người lái xe thường xuyên phải đi lại nhiều và muốn dừng lại chỉ trong thời gian ngắn.

Fisker đã bắt đầu giao Ocean - chiếc xe đầu tiên của họ theo mô hình này vào thứ Sáu. Việc giao hàng sẽ bắt đầu ở châu Âu, sau đó là tại Mỹ sớm nhất có thể.

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một số tài xế Uber ở California đã sử dụng công nghệ của Ample để tránh phải dừng sạc lâu. Công ty có kế hoạch lớn để mở rộng dấu ấn của mình sang châu Âu và cung cấp dịch vụ hoán đổi pin cho người tiêu dùng, những người giao hàng và những tài xế chạy xe thương mại.

Ông John de Souza, một trong những người sáng lập công ty chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng công nghệ của Ample có một số lợi thế lớn so với cách sạc truyền thống.

Vì pin được sạc chậm nên trạm không cần kết nối điện áp siêu cao - vốn đòi hỏi nhiều về cơ sở hạ tầng. Sạc pin chậm hơn sẽ kéo dài thời gian sử dụng. Người lái xe sẽ có quyền tự do nâng cấp lên các hóa chất pin mới nhất, thay vì bị khóa trong một gói trong suốt vòng đời của chiếc xe của họ.

Và Ample có khả năng giảm chi phí trả trước khi mua một chiếc xe điện bởi người mua mua một phương tiện không dùng pin và trả tiền theo thời gian cho một lần đăng ký pin.

Trao đổi pin đang ở giai đoạn sơ khai ở Mỹ, nhưng nó đã phát triển hơn ở những nơi khác. Nio, một công ty khởi nghiệp xe điện của Trung Quốc đã xây dựng hàng trăm trạm hoán đổi trên khắp Trung Quốc cho khách hàng của mình. Tesla cũng đã từng có lúc thử nghiệm công nghệ hoán đổi pin, tuy nhiên đã từ bỏ dự án này.

Theo Bloomberg, Insider

,

新2代理线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

网友评论

热门标签