皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠博彩:Bão tuyết để ‘Xem Genji một cách cẩn thận’

admin2022-10-157dự đoán xsmb

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

Chớp mắt và bạn sẽ nhớ anh ấy. Hình ảnh: Blizzard / Kotaku

Overwatch 2 đã có một khởi đầu khó khăn. Nhưng vì nhiều lỗi được giải quyết và thảo luận, Blizzard đang làm nổi bật sự cân bằng của các anh hùng khi nó hướng đến các mùa trong tương lai. Đặc biệt, một anh hùng cầm shuriken nhất định đang bị nerf, vì nhà phát triển đã quan sát thấy “tỷ lệ thắng thống trị” sớm có lợi cho ninja người máy Genji.

Trong một bản cập nhật blog sau khi ra mắt từ ngày hôm qua, Blizzard đã đưa ra nhiều quan sát liên quan đến các anh hùng khác nhau và hiệu suất tổng thể cũng như sự công bằng của họ. Genji và Sojourn nổi bật là “phổ biến nhất [damage] anh hùng “trong những ngày đầu của trò chơi, mặc dù” kể từ đó họ đã thăng cấp so với phần còn lại của danh sách. ” Tuy nhiên, mức độ phổ biến không phải là điều mà hãng phim quan tâm. Hiện tại, nhóm Overwatch có kế hoạch “theo dõi Genji cẩn thận trong suốt mùa giải” vì kẻ điều khiển điều khiển từ tính của những thứ nhọn có thể xé nát các anh hùng khác hơi quá nhiều và quá nhanh.

Với tỷ lệ thắng hiện tại là 52 phần trăm (mà studio ghi nhận đã giảm so với ban đầu), Blizzard dường như đang để mắt đến vai trò sát thương thụ động, điều mà họ lưu ý rằng “đặc biệt có lợi cho những anh hùng như Genji.” Bị động này ép tốc độ di chuyển và thời gian nạp đạn sau khi loại bỏ thành công. Ban đầu, Genji là một anh hùng khá nhanh và cơ động, vì vậy việc loại bỏ giúp anh ta tăng tốc độ hơn ngoài khả năng mở rộng các bức tường và nhảy hai lần có thể khiến anh ta hơi quá nhanh nhẹn.

,

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Việc Genji hơi quá nhanh do đóng vai trò sát thương thụ động để được coi là công bằng là một tình cảm không hiếm trên internet lúc này. Blizzard không đưa ra dấu hiệu nào khác về việc Genji có thể bị giảm sức mạnh như thế nào, nếu anh ta bị giảm sức mạnh ở cả mùa giải này hoặc mùa giải tiếp theo.

Overwatch của bạn

Genji không phải là anh hùng duy nhất mà nhóm đang quan sát. Symmetra và Torbjorn đã được gọi trong bản cập nhật vì “họ đang hiển thị tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay ở một số cấp bậc.” Sombra cũng là mối quan tâm của hãng phim vì hãng muốn “đảm bảo các mục tiêu của cô ấy có thời gian hợp lý để chống trả”.

Mặc dù có thể nói rằng mọi người đều hy vọng phần tiếp theo của Overwatch sẽ được triển khai mượt mà hơn, nhưng hy vọng cuộc trò chuyện sẽ hướng nhiều hơn đến các chi tiết của trò chơi và ít nói về sự ổn định tổng thể của trải nghiệm.

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签