皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Telegram美国群:Mừng cưới đồng nghiệp 1 tờ giấy, hôm sau chàng trai được chú rể 'tặng' quà

admin2022-10-114game tài xỉu đổi tiền

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Hành động của chú rể lẫn người được mời cưới gây tranh cãi không ngớt.

  • Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn  
  • "Bỏ trốn" ngay trước đám cưới, chú rể tuyên bố ngắn gọn chỉ 10 từ gây phẫn nộ!  
  • Vì một pha "ăn trộm" mà có vợ, chú rể tổ chức đám cưới ở làng quê đẹp như tranh  

Mới đây, một nhân viên văn phòng đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười giữa 2 đồng nghiệp liên quan đến việc bỏ thiệp mừng khi tham dự hôn lễ, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều dân cư mạng. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.

Anh Chương ( 27 tuổi, Trung Quốc) vào công ty hồi đầu năm 2021 và được anh Trần (28 tuổi, Trung Quốc) dẫn dắt.

Vài tháng sau, anh Trần có ngỏ lời mượn của anh Chương 500 NDT (1.700.000 VNĐ). Sau một hồi do dự, vì nể mặt "lão làng" trong công ty nên anh đã cho mượn tiền. Khi đó anh Trần có nói: "Tháng sau có lương mình sẽ gửi trả bạn luôn". Nhưng sau đó anh Trần không hề đề cập đến số tiền mà mình đã mượn. Vì số tiền đó không nhiều nên anh Chương không đòi, muốn để anh Trần tự giác.

Ngày 23/9/2022 anh Trần có gửi thiệp mời đến anh Chương và đồng nghiệp. Theo sự thống nhất của cả team, tất cả sẽ bỏ phong bao 200 NDT (680.000 VNĐ), do trước đó anh Trần còn nợ anh Chương 500 NDT (1700.000 VNĐ) nên anh "đánh liều", kiếm một chiếc phong bao thật đẹp, bỏ vào trong và ghi dòng chữ: "Số tiền 500 NDT bạn mượn tôi không cần trả nữa, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc".

Ảnh minh họa

Hai hôm sau hôn lễ, anh Trần đi làm trở lại, mang một bộ mặt vô cùng khó chịu đến gặp anh Chương đưa cho anh ta 1000 NDT (3.400.000 VNĐ) và nói: "Trước đó tôi có mượn của anh 500 NDT, nay tôi xin hậu tạ anh 1000 NDT vì việc anh mừng tôi một tờ giấy trắng. Hi vọng sau này chúng ta không có bất liên quan nào đến nhau".

Trước sự chứng kiến của toàn bộ đồng nghiệp, hai anh chàng này đều đỏ mặt và ngại ngùng. Có lẽ vì quá mất mặt nên sau đó một tuần cả 2 đều xin nghỉ việc.

,

竞彩足球推荐www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Một số bình luận của cư dân mạng sau khi nghe câu chuyện trên:

Tiểu Thái: Có khi nào hai người này sẽ có một trận xô xát khi ra khỏi công ty không nhỉ?

Đình Nhã: Hai "cáo già" gặp nhau.

Tuệ Lâm: Mình nghĩ ai cũng có phần sai nhưng việc mừng cưới tờ giấy là không thể chấp nhận được.

Trần Phóng: Anh Chương được anh Trần giúp đỡ khi mới vào công ty, thế mà vì số tiền nhỏ lại có hành động khiến anh Trần bẽ mặt thật đúng là không biết đền ơn.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về câu chuyện này? Ai là người đúng còn ai mới quá đáng?

Nguồn: Theo Kankanews

Ấn Độ: Vợ kinh ngạc khi nhận được đề nghị từ 'tiểu tam'

theo Phụ nữ Việt Nam

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签